Saturday, 24 November 2012

Thế nào là một dịch vụ tốt

Dich vu bao ve

- Cong ty bao ve Tuổi trẻ xin gửi lời chào tốt nhất đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin cậy dịch vụ của Chúng tôi như là một  người bạn đồng hành với sự tín nhiệm và ủng hộ.

Chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua với nhiều thử thách. - Với đội ngũ nhân viên bao ve đầy kinh nghiệm và nhiệt tình hăng hái trong nghiệp vụ với các khóa huấn luyện chuyên sâu cho nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Trước khi đảm nhận vị trí, bảo vệ Tuổi Trẻ còn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật một cách sâu sắc. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của công ty và tuân theo các điều lệ trong hợp đồng và hơn thế nữa, chúng tôi luôn cung cấp các điều kiện bổ sung nếu như khách hàng mong muốn.

Nhân viên bảo vệ được trang bị các thiết bị, tư trang và kiến thức nhất định giúp cho việc bảo vệ và công tác luôn tốt.

- Nhân viên bảo vệ của chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các điều lệ mà công ty đưa ra và không tham gia vào các việc riêng khác mà công ty không cho phép.

Ngoài việc xử lý các sự cố, phòng cháy chữa cháy nhanh và hiệu quả, công ty bảo vệ Tuổi Trẻ còn có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24h.

No comments:

Post a Comment